Giới thiệu
Với ứng dụng AMO giúp cho việc điều hành ở chung cư trở lên dễ dàng hơn.
Đăng kí miễn phí

01 Câu chuyện

AMO là sản phẩm của AM technology .,JSC và cũng là một sản phẩm về công nghệ hướng đến cộng đồng. Ứng dụng là nền tảng tiện ích giúp bql tương tác với cư dân sống tại chung cư, mang đến các dịch vụ tiện ích hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống. Chúng tôi hiểu được các vấn đề của chung cư mà các bql gặp phải trong vấn đề vận hành, ứng dụng chúng tôi mang đến sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi ban quản lý trong việc vận hành các toà chung cư. Không chỉ mang đến các tiện ích về quản lý, AMO còn là nền tảng cung cấp các dịch vụ cho cư dân ở chung cư. Chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài về các sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày cho cư dân.
Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của từng cá thể đóng góp cho việc phát triển sản phẩm càng ngày càng tốt hơn. Chính sự tự tin và hỗ trợ lẫn nhau đã mang đến bước đi trên thị trường cho sản phẩm.

Giá trị mang lại

Chia sẻ

Là một sản phẩm về nền tảng tiện ích cho cộng đồng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm mang lại lợi ích cho người sử dụng

Quan tâm

Chúng tôi luôn cố gắng tương tác và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng của chúng tôi hài lòng nhất

Chất lượng cao

Hướng đến sản phẩm hữu ích cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt ra các thang bậc cho sản phẩm càng ngày càng hoàn thiện hơn

Relasionship

Sản phẩm là sự đóng góp của mọi người với nhau để tạo ra sản phẩm tốt cho nhất cho người dùng, nên chúng tôi luôn lắng nghe trao đổi mọi thông tin để gắn kết thành một thể không tách rời

03 Sứ mệnh

Chúng tôi luôn hướng đến tạo ra sản phẩm nền tảng tiện ích số 1 cho chung cư. Mang đến cho BQL cách thức vận hành quản lý cao cấp nhất. Và cư dân- người sử dụng sản phẩm sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống ở căn hộ của họ.
Không chỉ thế chúng tôi còn tạo ra một thị trường khách hàng đang sinh sống ở chung cư để khai thác nhu cầu của người dùng để hợp tác với các bên cung cấp các sản phẩm lĩnh vực cho cư dân sinh sống ở chung cư có thể sử dụng.
Nhất là trong thời gian sắp tới chúng tôi muốn hướng đến hợp tác với các nền tảng có thể tích hợp các chức năng để hỗ trợ cho sản phẩm phát triển theo mọi mặt.

123123

qw 12312